สอบถามแม่ๆนะคะ

พอดีเราพึ่งคลอดได้29วัน ปวดท้องจุกๆมาสามวันแล้วค่ะวันนี้วันที่สาม ซึ่งวันนี้ เราเข้าห้องน้ำเห็นฉี่ป่นเลือด เราเลยเอาทิชชูเช็ค สรุปเป็นเลือด แล้วมีแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอไหมคะ ปวดท้องมากๆเลยคะตอนนี้ เสี่ยงตกเลือดไหมคะ คลอดเองจ้า

สอบถามแม่ๆนะคะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะคล้ายน้ำคาวปลา ปกติถ้าหมดไปแล้วมันจะไม่กลับมาอีก ต้องตรวจเพื่อดูการตกเลือด หรือมีเศษรกค้างค่ะ

ปจดคะ ตกเลือดจะเป็นหลังคลอด7วันและมีอาการร่วม

5mo ago

ปกติคะ จะให้หรือไม่ ก้อสามารถมี ปจดได้ตามปกติ