ขอสอบถามค่ะ

พอดีเราผ่าคลอดมาตั้งแต่วันที่9 มีนาคม 2563 แต่น้ำนมยังไม่ไหลจึงซื้อนมผงให้ลูกกินก่อน ช่วยแนะนำนมผงชนิดใดที่ดีต่อลูกแรกเกิดมากที่สุดคะ

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนไม่เหมือนกันค่ะ นมดีทุกยี่ห้อค่ะแม่ บางคนกินถูก บางคนกินไม่ถูก แต่เด็กแรกเกิดสูตร1ได้ทุกยี่ห้อค่ะ บ้านนี้ให้ลูกกินยี่ห้อนี้