ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

พอดีเราผ่าคลอดตอนนี้ได้ 37+6 แล้วมีอาการปวดเตือนบ่อยมากอยากทราบว่าถ้าเราปวดเตือนอีกเราสามารถไปให้คุณผ่าหมอเลยได้ไหมคะพอดีหมอที่ฝากท้องยังไม่กำหนดวันผ่าให้เลยกลัวจะเจ็บจริงแล้วไม่ทันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าเหมือนกันค่ะ ตอนเจ็บเตือนไม่ได้ไปหา แต่น้องมาก่อนกำหนดผ่า อาการคือน้ำเดิน มีเลือดออก ไปหาหมอแล้วผ่าเลย ถ้ากังวลใจไปหาหมอก่อนก็ดีนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่