อยากสอบถามคุณแม่ทุกคนค่ะ

พอดีเราปวดเอว และลามมาที่หน้าท้อง ตอนนี้จะนั่งหรือเดินคือปวดมากเลยค่ะ ไม่มีน้ำอะไรไหลออกมาน่ะค่ะ มีปวดจิมิบ้างบางครั้ง ตอนนี้ท้อง30วีค4วันค่ะ แต่น้องยังดิ้นเก่งปกติ หรือว่านี้แค่ปวดตอนแก่เฉยๆค่ะ ตอนนี้กังวลเล็กน้อยว่าจะไปรพ.ค่ะเลยมา ขอคำแนะนำก่อนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คงเพราะท้องที่โตขึ้นเลยทำให้ปวดเอวค่ะ แล้วก้น้องอาจกลับหัวเลยปวดจิมิค่ะ