ประจำเดือนมาปกติแต่อุณหภูมิร่างกายไม่ลดลง

พอดีเราบันทึกอุณหภูมิร่างกายทุกวันเพื่อหาวันไข่ตกมาเป็นเวลา 5 เดือนแล้วค่ะ ที่ผ่านมาอุณหภูมิจะลดลงต่ำกว่า 36 ในวันที่มีประจำเดือนและสูงขึ้นมากกว่า 36 ในวันที่คาดว่าไข่น่าจะตก แต่เดือนนี้เป็นประจำเดือนจนหายไปแล้ว แต่อุณหภูมิก็ยังอยู่ที่ 36.0 - 36.3 ไม่ต่ำเหมือนเดือนที่ผ่านๆมา ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ การคำนวณจากอุณหภูมิมีโอกาสเพี้ยนได้ค่ะ บางครั้งร่างกายเราก็รวน