น้ำนมหด แนะนำค่ะแม่ๆ เริศมาก

พอดีเราน้ำนมหด ปั๊มนมไม่เคยออกเลยต้องให้ลูกเข้าเต้า1ข้าง อีกข้างเอากรวยศูนย์ยากาศลองดูดข้างไหลข้าง น้ำนมน้อยปั๊มได้ครั้งละ1-2ออนเท่านั้นใช่เวลาเป็นชั่วโมงๆถึงได้ กินยานี้วันแรก ตอนเช้าไป5เม็ด น้ำนมมาเยอะเลยค่ะ ดีจริง ลองดูนะคะ

น้ำนมหด แนะนำค่ะแม่ๆ เริศมาก
1 ตอบกลับ

ซื้อที่ไหนคะ

3y ago

ขอบคุนค้า😊