มีน้ำใสๆเหมือนฉี่ไหลออกมา

พอดีเรานอนหลับค่ะช่วงตี2 เราขยับตัวเเล้วได้รู้สึกมีเสียงดังกึ๊กเบาๆเเล้วมีน้ำไหลจนรู้สึกว่ากางเกงเปียก เเต่พอเรายืนขึ้นจะไปเปลี่ยนกางเกงก็ไม่ไหลเเล้วค่ะ เเต่ลูกยังดิ้นปกติดี อันตรายไหมคะ ใครเคยเป็นบ้าง น้ำไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะ 36week. ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะว่าเป็นน้ำอะไร

ไปหาหมอยังคะเเม่ เผื่ออาจตะเป็นน้ำคร่ำ

น่าจะเป็นน้ำคร่ำนะคะแม่ไปหาหมอด่วนๆคะ

น้ำคร่ำรึป่าวค่ะ หาหมอนะค้ะ

น้ำคร่ำมั้ยค่ะ ไปหาหมอก่อนค่ะ

แนะนำให้ไปโรงบาลด่วนค่ะแม่

ไปหาหมอตรวจดูดีกว่านะ