ท้องได้สามเดือนค่ะ

พอดีเราท้องได้สามเดือนค่ะ เรายังทำงานอยู่เลยค่ะ พอดีทำงานร้านกาแฟ อยากสอบถามว่า วันนี้เรากำลังทำกาแฟให้ลูกค้า อยู่ๆเราก็หน้ามืดค่ะ เราเลยนั่งพัก แต่อาการปวดท้องก็มาค่ะ ปวดท้องจิ๊ดๆปวดนานมากเลยค่ะ หายหน้ามืดแล้วแต่อาการปวดท้องก็ยังไม่หายเลยค่ะอยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้เรากังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนบ้างนะคะคุณแม่ แล้วก็อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ