สอบถามค่ะแม่ๆบ้านไหนรู้ว่าตัวเองท้องยังทำงานอยู่ค่ะ

พอดีเราท้องได้สองเดีอนกว่า คือแม่ผัวเขาอยากให้เราไปทำงานค่ะ เราก็อยากจะทำนะค่ะ แต่ไม่รู้ว่างานที่จะไปทำมันเป็นยังไง กลัวค่ะ เพราะน้องเคียหลุดมาครั้งหนื่งแล้ว..ก็เลยคิดว่าจะทำดีหรีอไม่ทำดีค่ะ มีแม่บ้านๆไหนรู้ว่าท้องยังทำงานหนักอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเคยหลุดมาแล้วอย่าเสี่ยงทำเลยค่ะกลัวจะหลุดอีก