อยากถามแม่ๆ

พอดีเราท้องได้8เดือนแล้วจะมาฝากต่ที่กรุงเทพอยากให้แม่ๆแนะนำคลีนิกที่รับฝากผิเศษให้หน่อยค่ะยุแถวลาดร่มเกล้าลาดบังค่ะ//จริงๆแล้วสิตยุที่ร.พนพรัตธานีแต่หมอพุดจาไม่ดีเลยไม่อยากไปค่ะ.

1 ตอบกลับ

แนะนำฝากพิเศษที่โรงพยาบาลนพรัตน์ดีกว่า หมออาจพูดจาดีขึ้น ไปคลีนิกแม่ก็ต้องจ่ายเงินเอง

4y ago

ต้องลองกระซิบถามพยาบาลตอนที่ไปฝากครรภ์ดูค่ะ แล้วแต่หมอโรงพยาบาลรัฐส่วนมากก็ประมาณ 3พัน อัพ ของเรา 8 พัน