แม่ๆๆค่ะพอดีเมื่อกี้เกิดลื่นล้ม

พอดีเราท้องได้37+3วีคแล้ว พอดีลื่นล้มควรไปหาหมอไหมค่ะ ไม่ได้เจ็บหรือเป็นอะไรเลย กลัวไปจะโดนไล่กลับมาอ่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราจะไปค่ะ เอาชัวร์ เพราะดูจากอายุครรภ์ของแม่ ก็เยอะแล้ว

สังเกตุอาการไปก่อน.มีเลือดหรือท้องปั่นเเข็งบ่อย.ไปรพ.เลย.จ่ะ

ไปดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจของแม่เองจะได้ไม่ต้องกังวล

ควรไปหาหมอก่อนนะคะ