ท้อง10+1w เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์

พอดีเราท้องได้10วีค เมื่อวานมีอะไรกับแฟน พอมาวันนี้มีอาการปวดหน่วงมีเลือดสีน้ำตาลแห้งออกมาปริมาณเยอะพอสมควร แบบนี้ต้องไปหาหมอด่วนไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปค่ะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะตัวเอง หมอบอกน้องแข็งแรงดี น่าจะเป็นเลือดธรรมชาติค่ะ