กังกล !

พอดีเราท้องแล้วดื่มเบียร์ไปเกือบ 10 ขวด น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย ตอนมีน้องเราไม่รู้ว่าเราท้อง พอสักพักมารู้ทีหลังจากไม่กี่วันที่ดื่มเบียร์ ขอคำแนะนำหรืออะไรหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้เครียดมากเลยกลัวน้องจะเป็นอะไร #คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่วัยใส

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์แล้วให้หมอซาวด์ให้นะคะ อย่าลืมบอกหมอว่าดื่มแอลกอฮอร์ไปเยอะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ชดเชยค่ะ