ฉีดยากันแท้งมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้าง

พอดีเราท้อง 10 w แล้วมีเลือดจางๆออก อยากทราบว่าฉีดยากันแท้ง มีค่าใช้จ่ายโดยประมาณเท่าไหร่คะ พอดีโทรไปถามทางคลีนิคเขาไม่ยอมบอกค่าใช้จ่ายคะ กลัวจะแพงเกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไปฉีด + ซาวน์ + ยาบำรุง หมดไปประมาณ 1,000฿ ค่ะ