การดิ้นของน้องในท้อง

พอดีเราท้อง6เดือนกว่าๆ น้องชอบดิ้นกลางคืน ดิ้นแรง ดิ้นทั้งคืน แทบไม่ได้นอน แต่พอตอนเช้า น้องดิ้นน้อยดิ้นเบา นานๆทีดิ้น แบบนี้คือปกติไมค่ะ คือบางทีก็แอบจิตตกนิดๆกลัวเค้าเป็นอะไรค่ะ ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

ตอนท้อง บ้านนี้ก็ดิ้นกลางคืนเยอะค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน 28 W ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

น้อนยังเล็ก ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ 😊