แม่ท้องทำอาหารได้ไหม

พอดีเราท้อง22วีค ต้องอยู่บ้านคนเดียว เราสามารถทำอาหารกินเองได้ไหมคะ หั่นหมูสดอะไรแบบนี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ เพียงแค่เวลาเราคั่วพริกกระเทียมเราอาจจะจาม จามแรงๆก็เจ็บท้องน้อย ระวังจามบ่อยๆจามแรงๆ

ทำได้จ้า เราก็ทำกินเองเพราะซื้อกินมันไม่อร่อยถูกปากเลย

คนท้องค่ะ ไม่ใช่คนพิการ