การทำหมันอยากรุ้ว่าเป็นหมันแบบไหน

พอดีเราทำหมันแต่ไม่ทราบว่าหมอทำไห้แบบไหน มีวิธีดูหรือสังเกตุอย่างไร ของเรามีรอยกีดตรงใต้สะดือ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะเป็นคนเดียวที่ตอบได้ค่ะเพราะแผลจะเหมือนกันค่ะ