ท้องได้งัย

พอดีเราทานยาคุมกำเนิดไม่เคยลืมไม่เคยขาด เราตั้งนาฬิกาปลุกเพื่อทานให้ตรงเวลา แต่ประจำเดือนเราไม่มาตรวจดูขึ้นสองขีด อยากทราบว่าใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องได้งัย
19 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาช้า2วันทแต่ตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว มีลุ้นไหมคะ แล้วต้องตรวจอีกทีตอนไหน

2y ago

ขาด4วันตรวจวันนี้2ขีดค่ะ5555

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เคยขาด ตอนนี้น้องคลอดได้15วันแล้วค่ะ

การคุมกำเนิดทุกแบบไม่ได้ระบุว่าการันตีได้ 100%นี่คะ

บ้านนี้ก็กินยาคุมคะไม่เคยลืมตอนนี้รอคลอดแล้วคะ

เคยค่ะ งง เหมือนกัน ตอนนี้ท้อง 9 สัปดาห์แล้วค่ะ

ยาคุมไม่ได้คุมกำเนิดได้100%นะคะ

ขนาดทำหมันยังทะลุมาเกิดค่ะ

น้องอยากมาเกิด

เคยค่ะ