ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราถ่ายเเล้วที่บ้านเป็นโถส้วมเเบบนั่งยองๆเเล้วเราเป็นคนค่อนข้างอ้วนพอเรานั่งช่วงขามันไปกดท้องอะค่ะ ท้อง20weekเเล้วค่ะพอเข้าห้องน้ำเสร็จซักพักมีอาการปวดท้องเเต่ไม่มาก เเล้วช่วงนี้คือเข้าห้องน้ำบ่อยมาก อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรายองแบบไม่ลงเต็มเท้าค่ะ ใช้ปลายเท้านั่ง แต่พอท้องแก่ปวดขาไม่ไหวเลยเดินขึ้นชั้น 2 นั่งชักโครกเอา แต่มีเก้าอี้ไว้ครอบส้วมนั่งนะแม่ ลองหาดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวใว้ลองหาดูค่ะ🙏