สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ

พอดีเราตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์ แล้วพึ่งจะมีเลือดออกที่ช่องคลอด เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ อันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

พึ่งเป็นวันก่อนค่ะ 6 สัปดาห์เหมือนกันคุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม โชคดีซาวด์ดูแล้วน้องยังหัวใจเต้นอยู่ ได้ยากันแท้งมาทาน คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาคุณหมอนะคะ เราก็มีเลือดออก จับตรวจภายใน และซาวด์ดูน้อง คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ด้วยค่ะ

ขอบคุณความคิดเห็นของแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อยแล้วค่ะ น้องปลอดภัยดีค่ะ

เสี่ยงเเท้งคุกคามค่ะตอนนี้ลูกเค้าหลุดไปเเร้วม้ะวานได้6สัปดาห์3วัน

เราก้เปนค่ะแร้วก้หายไปเรยไม่ได้ไปหาคุณหมอ

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

หาหมอหรือยังคะ เสียงแท้งคุกคามนะคะ

ไปพบคุณหมอด่วนเลยคะ

แนะนำหาหมอค่ะ