ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

พอดีเราตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์4วัน แล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือน แต่มาไม่เยอะ จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอเลยนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ยิ่งถ้าเลือดคล้ายประจำเดือน ยิ่งควรพบหมอค่ะ

รีบไปหาคุณหมอนะคะ 6สัปดาห์แล้ว ไม่น่าใช่เลือดล้างเด็กแล้วค่ะ