ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีเราตั้งครรภ์ได้23สัปดาห์6วันเรารู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่20สัปดาห์ดิ้นปกติ ดิ้นทุกนาทีพอหลังๆมานี้รู้สึกว่าเขาดิ้นน้อยลง เราควรทำอย่างไรค่ะคือเรากังวลมากเลยค่ะอีกอย่างเราพึ่งเป็นคุณแม่มือใหม่ด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำจากแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนับลูกดิ้นดูนะคะ ต้องดิ้น4ครั้งหลังมื้ออาหาร