บางคนบอกท้องบางคนบอกไม่ท้องแม่ๆว่าท้องไหมค่ะ

พอดีเราตรวจก่อนวันประจำเดือนขาดหลังไข่ตกมีอะไรกับแฟนได้ประมาณ 12 วันเองค่ะ ตั้งใจปล่อยวันไข่ตก มีลุ้นไหมค่ะตรวจพร้อมกันทั้ง 3 อันค่ะ แบบว่าเห่อ 😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บางคนบอกท้องบางคนบอกไม่ท้องแม่ๆว่าท้องไหมค่ะ
10 ตอบกลับ

ท้องค่ะ