ประจำเดือนกระปริดกระปรอย

พอดีเราฉีดยาคุมแบบ3เดือน หลังยาคุมหมดประมาน4เดือน มีอาการปวดท้องน้อย เลือดออกกระปริดกระปรอยแบบนี้ปกติไหมคะ ใครเคยเป็นบ้าง?​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะเพื่อลุ้นมีน้องคะ