ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ ท้อง4เดือนสามารถจัดฟันได้ไหมค่ะ

พอดีเราจัดฟันก่อนท้องแล้วแต่ยังจัดไม่เสร็จดันท้องก่อนหมอเลยไม่ทำให้ต่อแต่ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วอยากทราบว่าสามารถจัดฟันได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่แม่ทำอยู่ได้เลยค่ะ