ตั้งครรภ์ 9 วีค ทำสีผมได้มั้ย

พอดีเราจะรับปริญญา เลยต้องทำผมสีดำ เราทำได้มั้ยคะ ควรทำหรือไม่ควรทำดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆถามว่าทำได้มั้ยก็ทำได้ค่ะ อีกอย่างย้อมดำใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่ พยายามหาสีที่ออแกนิคหรือกลิ่นไม่แรงก็ดีค่ะ ไม่อยากให้สูดดมนานๆ