แม่ๆคลอดน้องแล้วเลี้ยงเองรึป่าวคะ??

พอดีเราคิดว่าจะเลี้ยงเอง เพราะเรามีธุรกิจส่วนตัวกะว่าจะจ้างลูกน้องเพิ่มตอนใกล้คลอด จะได้มีเวลาเลี้ยงลูกเองเลย แต่มีเรื่องกวนใจนิดนึงคือสามีอยากยกลูกให้พ่อกับแม่เค้าเลี้ยงเลย แล้ววันหยุดเราค่อยไปหา เราไม่ชอบความคิดนี้เลยคะ เคยพูดกับสามีไปแล้วครั้งนึง แต่สามีก็ยังไม่เจ้าใจคะ ??

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันเลี้ยงเองกลางคืนคิดว่าจะทำงานเลยให้ย่าเลี้ยงกลางคืนค่ะ