แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมีเสื้อผ้ามาแบ่งปันค่ะ

พอดีเราคลอดแล้วมีเสื้อผ้าลูกสาวที่เพื่อนให้มาแบ่งปันต่อค่ะของเรามีเยอะแล้ว😅 มีกางเกงคนท้องชุดเดรสของเราที่ใส่ตอนท้องด้วยค่ะ ใครไม่ถือเรายินดีแบ่งปันให้ค่ะ😊

67 ตอบกลับ

สนใจค่ะแม่ รบกวนแม่แอดไลน์มาได้ไหมคะ srky1234

10mo ago

แอดไลน์มานะคะ พอดีแม่เลี้ยงน้องด้วยเลยไม่มีเวลาตอบ😅 แม่บ้านไหนไม่ติดอะไรทักมาได้เลยค่ะ

สนใจชุดคลุมท้องค่ะตอนนี้ได้15wแล้วค่ะ

สนใจค่ะ บ้านนี้เหลืออีกเดือนครึ่งค่ะ 😄

สนใจกางเกงคนท้องกับชุดค่ะแม่ เราลส

ค่าส่งเท่าไหรคะแม่

10mo ago

คิดให้ตามจริงงับแม่😊

สนใจค่ะ ได้ลูกสาวคลอดเดือนหน้าค่ะ

เเม่บ้านนี้อยากได้ค่ะจะคลอดเเล้ว

สนใจรับต่อค่ะ ขอไอดีไลน์หน่อยค่ะ

10mo ago

fon_allnew

สนใจค่ะบ้านนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ

สนใจค่ะ ไม่ถือค่ะตัวเอง☺