ขอสอบถามเรื่่องแผลฝีเย็บหลังคลอดหน่อยคะ

พอดีเราคลอดน้องได้1อาทิตย์แล้ว วันนี้รู้สึกเจ็บแผลจี๊ดๆหลังอาบนำ้เลยเอากระจกส่องดูเห็นแผลมันปิดไม่สนิทเเบบเห็นเนื้ออีกชั้นเลยคะเเต่ไม่มีเลือดเเละก็ไม่เจ็บมากนะคะเเบบนี้คือเเผลฉีกแล้วใชใหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าไปกาคุณหมอนะคะ