สอบถามหน่อยนะค่ะ

พอดีเรากินยาตัวนี้คบสองชั่วโมงแล้วแต่เราลืมว่าเรากินแล้วแล้วเรามากินอีกเม็ดหนึ่งจะเป็นอัตหลายต่อเด็กมั้ยคะกลัวมากเลย#ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลืม กิน 2 เม็ดเหมือนกัน พักหลังๆวันไหนลืมก็ปล่อยลืมเลย กลัวเผลอกิน 2 เม็ด กลัวอันตรายกับน้อง

3y ago

กินเข้าไปตกใจเหมือนกันค่ะกลัวเป็นอัตราหลายต่อเด็ก