สอบถามหน่อยค่ะถ้าพ่ออายุเยอะกว่าแม่ลูกจะผิดปกติไหมค่ะ

พอดีเรากับแฟนอายุห่างกันเยอะมากเลย มันจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนก็ได้นะค่ะ. บ้านนี้พ่อบ้านห่างจากแม่ 12 ปี ค่ะ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกัน แต่โชคดีที่น้องออกมาแข็งแรงปกติค่ะ

5y ago

ถ้าคุณแม่ร่างกายแข็งแรงดี ลูกก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะ สู้ ๆ นะค่ะ คุณแม่