ฝากครรภ์คลินิก

พอดีเรา7เดือนจะ8เดือนแลัว แลัวหมอก็ เก็บค่าฝากครรภ์ 5,000 มันคือค่าอะไรหรอค่ะ ฝากพิเศษหรืออะไร #ฝากคลินิกค่ะ #ท้องแรก เราจะได้อะไรจากการจ่ายนี้บาง

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษไงค่ะ ก็แม่ฝากคลินิก เวลาทำคลอดจะเป็นหมอคนนี้ละทำ แม่ปวดเวลาไหน หมอคนนี้จะเข้ามาทำคลอดทันที หรือจะเลือกผ่าก็บอกหมอ(เลือกได้) แต่ถ้าแม่ไม่อยากจ่าย คือเวลาแม่จะคลอดก็จะได้หมอเวร ซึ่งไม่ใช่หมอคนนี้ค่ะ ก็ปฏิเสธไม่จ่ายได้ แต่ลุ้นว่าจะเจอหมอคนไหน

2y ago

ขอบคุณค้าบบ

น่าจะค่าฝากพิเศษค่ะ ตอนคลอดหมอที่ฝากจะเป็นคนไปทำคลอดให้ค่ะ