สวัดดีคะทุกคน มีเรื่องกลุ้มใจมาถามคะ

พอดีเมื่อวานไปหาคุณหมอมาคุณหมอซาวแล้วพบตัวเด็ก แต่ไม่เจอหัวใจ แต่คุณหมอบอกว่าให้รอ ทำอะไรไม่ได้ เดี๋ยวเดือนน่ามาดูใหม่ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8 สัปดาห์แล้วคะ พอจะมีความหวังบ้างไหมคะ ปล.ไปหาหมอมา2วันติด หมอคนแรกบอกไม่เจอ เราไม่ชัว เลยขอไปตรวจอีกหมอ สรุปว่าเหมือนกันทั้ง2ท่านคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองอีกสองสัปดาห์ไปตรวจใหม่ค่ะแม่ ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ