เพศลูก

พอดีเมื่อวานไปซาวที่คลินิกคืะ แล้วหมอบอกว่าไม่เจอปิกะจู๋ เลยให้เพศไปทางหญิงก่อน แต่ถ้าชัวร์ๆ น่าจะ 5 เดือนกว่าหรือ 6 เดือนนะ ...จะมีโอกาสได้ลูกชายไหมคะ ในใจแม่อยากได้ชาย พ่อลุ้นอยากมีหลายสาวให้แม่เค้าเหมือนกันค่ะ พอดีทางสามีเป็นลูกชาย3คนมาก่อน แม่สามีเลยอยากได้หลานสาวค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องอาจเขินหนีบไว้อยู่ค่ะ คุณแม่รอประมาณ5-6เดือนนะคะเพื่อความแน่ชัด😊

6y ago

ขอบคุณค่ะ😍