อยากทราบการกระตุ้นปากมดลูก

พอดีเมื่อวานไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ ไปประมาณตอนบ่าย3 แล้วมีเลือดและมูกเลือดออกเวลาฉี่ตั้งแต่คืนวันที่กระตุ้นมาออกเรื่อยๆเป็นระยะๆแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือท้องแข็งเลยถี่ อยากทราบว่าอีกนานไหมคะถึงจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบการกระตุ้นปากมดลูก