สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์โดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

พอดีเมื่อวานหมอนัดตรวจปกติ แล้วหมอตรวจภายในให้ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด2เซนหมอได้นวดกระตุ้นปากมดลูกเพิ่มให้อีกหมอไม่ให้แอดมิด พอกลับมาบ้านประมาณ5-6โมงเย็นมีเลือดปนสีน้ำตาลออกมา แล้วประมาณ2ทุ่มกว่าๆมีอาการเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกแล้วมีมูกเลือดออกมาแต่น้องก็ดิ้นดีปกติ พอเช้าประมาณ7โมงก็มีมูกใสออกมา แม่ไม่มีอาการปวดท้องแต่มีท้องปั้นบ้าง 38+6W แม่ควรไปโรงบาลเลยไหมค่ะ

สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์โดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ
15 ตอบกลับ

ไปโรงบาลดีกว่าค่ะ

ไปคะ..รีบไปนะแม่

ไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะ

ไปเลยคะ