มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ

พอดีเมื่อวานหนูไปฝากท้องมาค่ะหมอบอกว่าได้5เดือนแล้วพอกลับบ้านมาลูกพี่ลูกน้องของแฟนหนูเค้าถามว่าหนูท้องได้กี่เดือนแล้วหนูบอก5เดือนแล้วเค้าบอกว่าจะ5เดือนได้ยังไงยังอยู่ด้วยกันไม่ถึง3เดือนเลยแล้วหลังจากนั้นเค้าก็เอาไปเล่าให้คนอื่นฟังค่ะเลยทำให้ยายของแฟนคิดว่าหนูโกหก ควรทำไงดีค่ะ? #หนูกับแฟนคบกันมานานแล้วค่ะแต่แค่แฟนไม่ใครนอกจากพี่สาวค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าไปแคร์จ้า น้องสองคนรู้ตัวดี อย่าไปสนใจ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😂