สะดือเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

พอดีเมื่อวานสะดื่อลูกหลุดแล้ววันนี้สะดือเป็นแบบนี้ตรงกลางเมื่อเนื้ออ่อนๆสีเหลืองขอบจะแดงๆหน่อยจะเป็นอารัยไมค่ะกัวจัง??

สะดือเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ
34 ตอบกลับ

เช็คแอลกอฮอต่อค่ะ จนกว่าจะแห้งสนิทดี

พยายามเช็ดทำความสะอาดให้แห้งตลอดคะ

แอลกอฮอล์เช็ดทุกวันก็แห้งค่ะ

ปกตินะคะ หมั่นทำความสะอาดค่ะ

ระวัง ติดเชื้อนะคะ อันตราย คะ

ตอนนี้ของลูกเราก้อเปนค่ะ

เช็ดต่อเหมือนเดิมค่ะแม่

ขอบคุนทุกคนมากน่ะค่ะ😊😊

ระวังอย่าให้ติดเชื้อพอ

แอลกอฮอ เช็ดหลังอาบน้ำ