สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อวานนี้เผลอทำโทรศัพท์ตกใส่หน้าผากลูกค่ะ ลูกจะร้องไห้แต่เราโอ๋เลยเงียบค่ะ มีรอยแดงๆนิดหน่อยค่ะ แต่วันนี้หายไปแล้ว อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ ลูกเดือนกว่าเกือบสองเดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ซึมก็โอเคค่ะ​ แต่ถ้าดูไม่โอเครีบพาไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ