ปวดใต้ท้องด้านขวา

พอดีเมื่อคืนเราปวดใต้ท้องด้านขวา ปวดแบบจี๊ดๆ ปวดนานอยู่ค่ะ ลุกเดินไม่ได้เลยเจ็บมากอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ อันตรายไหม ตอนนี้อายุครรภ์ 18 week พอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงท่านั้นนานไปไหมคะ ลองเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆเมื่อรู้สึกตัว

5y ago

ขอบคุณค่ะ