สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อกี้เข้าห้องน้ำฉี่ๆ เอากระดาษเช็ดมีเมือกใสๆๆปนเลือดจางๆๆติดมาหน่อยอ่ะค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง20w1d เมื่อวานหมอนัด ซาวด์เด็กแข็งแรงปกติ/น้ำคร่ำปกติ/รกปกติ/มดลูกปกติ

1 ตอบกลับ

เลือดออก สีจางหรือเข้ม มากหรือน้อยแค่ไหนก็ควรหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ.