ผลอัลตราซาวด์ดูเพศลูกมีพลาดบ้างไหมคะ

พอดีเพิ่งไปซาวด์มาแล้วหมอบอกผู้หญิง แต่ใจอยากได้ลูกชาย ผลซาวด์จะมีพลาดบ้างไหมคะ ไม่ใช่ลูกสาวไม่ดีนะคะ แต่ที่บ้านมีแต่หลานสาวเยอะแล้ว เลยอยากได้ลูกชาย

1 ตอบกลับ

ถ้าตอนซาวด์เห็นชัดๆมีโอกาสพลาดน้อยมากค่ะ