คนผ่าคลอดทานผลไม้อะรัยได้บ้างค่ะ

พอดีเพิ่งผ่าคลอดมาได้ 5-6วันแร้ว รู้สึกอยากทานผลไม้มากแต่พอดีลูกทานนมแม่ด้วย เลยอยากทราบว่าผลไม้ไหนทานได้แล้วไม่ส่งผลให้ลูกท้องเสียหรือส่งผลต่อลูก #คัยรุช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดมาได้1อาทิตย์2วัน ตอนอยู่รพ.ในมื้ออาหารจะมีเเตงโม เเก้วมังกร เเคนตาลูป ส้ม ไห้กินค่ะ ของเราก็ไห้นมลูกค่ะ ก็กินปกตินะคะ จะคอยดูลูกเรื่องการเลอหลังกินนมเสร็จเเล้วซะส่วนใหญ่เพราะถ้าไม่เลอยังไงก็ท้องอืดค่ะ