ท้องยังอ่อนๆแต่ปวดหลังปกติไหม

พอดีเพิ่งท้องได้ 10w 2d แต่ปวดหลังช่วงสะโพกขึ้นมาเอว ปกติหรือไม่คะ เพราะบางครั้งขยับตัวจะจี๊ดไปที่ขาเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนค่ะ

4y ago

ใครๆก็แจ้งแบบนี้เหมือนกันค่ะ ต้องอดทนเพื่อลูกค่ะ ขอบคุณค่ะ