พอมีลูกคนที่สอง นมเริ่มหายไป?

พอดีเพิ่งตั้งครรภ์ได้3เดือน ตอนแรกคิดว่าจะให้ลูกคนแรกกินนมจนคนสองคลอด แต่รู้สึกว่านมน้อยลงมาก ปกติแค่บีบก็ออก แต่เดียวนี้บีบไม่ออก แต่ลูกบอกยังมีนมอยู่ตอนเค้าดูด (แล้วช่วงนี้เวลาที่น้องเริ่มดูดจะเจ็บมากๆ เป็นตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ประมาณเดือนกว่าสองเดือน) อยากทราบคนมีประสบการณ์อะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องอย่าให้เต้าค่ะ เสี่ยงแท้ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะแม่