ตั้งครรภ์มีอาการท้องเสีย

พอดีเพิ่งตรวจว่ามีน้องได้หลายวันแล้ว และ2-3วันที่ผ่านมาท้องเสีย มีอาการปวดท้อง แบบนี้อันตรายต้องน้องในท้องมั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียบ่อยไม่หาย ควรไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้ถ่าย3รอบได้แล้วละคะ ไม่กล้ากินยาอะไรเลย กลัวมีผลกับน้อง