แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

พอดีเพิ่งตรวจขึ้น2ขีดแต่จางมากๆ พอไปหาคุณหมอ ก็อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้อง หมอบอกว่าเยื่อบุมดลูกกำลังหนา และเหมือนตัวอ่อนน่าจะเพิ่งฝังตัว อายุครรภ์น่าจะน้อยกว่า4สัปดาห์ กว่าจะเจอหมออีกทีก็เดือนหน้าเลยค่ะ แอบกังวลใจ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ ลุ้นทุกวันเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ
54 ตอบกลับ

เห็นถุงการตั้งครรภ์+จุดไข่แดงเล็กๆ ตอน 4wค่ะ

อย่ากังวลนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยค่ะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะรอดูต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ💗

ตรวจครั้งแรกเจอน้อง 10 ,วีคแล้วคร้า

6วีกยังไม่เจอ​ 9วีคจ้า​ เจอแล้ว😊

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ

ยังเร็วไปค่ะ 8วีคกำลังดี

เจอน้องตอน4เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน10วิคค่ะ

2y ago

ถ้าของแม่บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ น้ำหนักแม่ลดไป5กกเลย ส่วนของตัวเล็กปกติดีค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน8วีค

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

เห็นเป็นถุงตั้งครรภ์เลยใช่มั้ยคะ บ้านนี้นั่งนับวันรอใจจดใจจ่อมากเลยค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาตอบด้วยนะคะ