แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

พอดีเพิ่งตรวจขึ้น2ขีดแต่จางมากๆ พอไปหาคุณหมอ ก็อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้อง หมอบอกว่าเยื่อบุมดลูกกำลังหนา และเหมือนตัวอ่อนน่าจะเพิ่งฝังตัว อายุครรภ์น่าจะน้อยกว่า4สัปดาห์ กว่าจะเจอหมออีกทีก็เดือนหน้าเลยค่ะ แอบกังวลใจ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ ลุ้นทุกวันเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ
54 ตอบกลับ

รอประมาน 8 สัปดาห์คะ

2y ago

ลุ้นมากค่ะอีก4wจะได้ตรวจอีกครั้งนึง

เปนเหมือนเลยจ้า

ไปหาหมอยังคะแม่

2y ago

เพิ่งไปมาเมื่อวันที่12ม.ค.นี้เองค่ะ ซาวด์ทั้งหน้าท้อง ทั้งช่องคลอดก็ยังไม่เจอน้อง หมอนัดอีกทีวันที่9ก.พ.เลยค่ะ ลุ้นมาก กินยาบำรุงที่หมอให้อย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้

ไปตอน 12wk ค่ะ

2y ago

เดี๋ยวไปอีกทีจะได้ฟังหัวใจน้องเลย 😊