แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

พอดีเพิ่งตรวจขึ้น2ขีดแต่จางมากๆ พอไปหาคุณหมอ ก็อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้อง หมอบอกว่าเยื่อบุมดลูกกำลังหนา และเหมือนตัวอ่อนน่าจะเพิ่งฝังตัว อายุครรภ์น่าจะน้อยกว่า4สัปดาห์ กว่าจะเจอหมออีกทีก็เดือนหน้าเลยค่ะ แอบกังวลใจ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ ลุ้นทุกวันเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆท่านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน 7วีค ขึ้นสองขีดเข้มมาก เลยไปฝากครรภ์เลยค่ะ

น่าจะ6สัปดาห์ขึ้นไปนะคะถึงจะเห็นถุงไข่ถุงตั้งครรภ์ได้ชัด

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้ลุ้นนับวันรอเจอหมออีกรอบเลยค่ะ

บ้านนี้ ปจด.ขาด1เดือนหมอซาวด์ไม่เจออะไร มาเจอตอน8วีคค่ะ

เจอเหมือนกันค่ะแบบเดียวกันเลย สรุปตอนนี้15weekแแล้วค่ะ

เจอตัวน้องตอน 10w ค่ะ แต่ฝากครรภ์ตอน 6w เจอแต่ถึงตั้งครรภ์

2y ago

ทางนี้ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ แต่หมอบอกว่าครรภ์อ่อนมากต้องรออีก4wเลยค่ะ

เหมือนกันเรยคะหมอนัดอีกรอบ26นี้เป็นกำลังใจไห้นะคะ😍😍

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ทางนี้รออีกทีวันที่9ก.พ.เลยค่ะ

ของเราก็ไม่เจอถุงและไม่เจอน้อง. ลุ้นไปด้วยกันนะค้ะ

2y ago

ไปหาหมออีกรอบมาอัพเดทด้วยนะค้ะ

บ้านนี้เจอถุงตอน5วีคค่ะ ตรวจเจอ2ขีดตอน 2สัปดาห์4วัน.

2y ago

ตรวจครั้งแรกนั่งรอ5นาทีไม่ขึ้นขีด2ค่ะ วางทิ้งไว้สามีมาเห็นเลยถามว่าท้องหรอ(รูปอันที่2) โบ้ะบะมาก แต่ตรวจครั้งที่สองจางมากกแทบไม่เห็น แต่เป็นหลังจากที่กินน้ำไปแล้ว1แก้วค่ะ

เจอ 6สัปดาห์ค่ะ ไปซาวน์ดู น้อนมีหัวใจเต้น❤️❤️

ไปซาว์ตอน4wไม่เจอ เจอน้องตอน6+2w พร้อมหัวใจเต้นค่ะ

2y ago

ทางนี้อดใจรออย่างเดียวเลยค่ะ บำรุงให้เต็มที่กว่าจะได้เจอหมออีกทีก็อีก4wเลยค่ะ