ถามแม่ๆๆค่า ช่วยตอบหน่อยนะคะ

พอดีเพิ่งคลอดมาได้ 5 วันอยากกินน้ำแข็งสักก้อนได้ไหมคะ ก้อนเล็กก็ได้ค่ะ 😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็แอบกินค่ะเพราะที่บ้านห้ามด้วยมันไม่มีผลกับน้ำนมเลย

2y ago

กินพอหายยาก☺️

จริงๆกินได้นะคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

2y ago

ที่ห้ามส่วนหนึ่งก็เพราะเป็นห่วงด้วยค่ะ หลบๆกินเอาแล้วกันนะคะ